Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tin tức

Địa chỉ bán đàn piano Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano Nhật cũ, đã qua sử dụng nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải đơn giản, bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng. Một địa chỉ bán đàn Piano đã qua sử dụng uy tín bao gồm rất nhiều yếu tố: về giá cả, chất lượng, hậu mãi,..

Đáp ứng được yêu cầy ấy, ABM Music tự tin là địa chỉ bán đàn piano Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Hà Nội là nơi tin bạn dành trọn niềm tin.
Tại sao chúng tôi khẳng định được như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về nhạc cụ Bình Minh bạn nhé!

 

🔵 ABM Music cam kết 100% kho đàn piano cũ, đã qua sử dụng đều nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng đàn hoàn toàn được đảm bảo
🔵 Được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Nhật Bản, không qua bất kì trung gian nào nên ABM Music bán đàn piano Nhật đã qua sử dụng với giá ưu đãi nhất.

Cụ thể giá đàn piano, organ, guitar tại ABM Music

⛔️ Đàn piano cơ có giá từ 14.000.000 vnđ 
⛔️ Đàn piano điện có giá từ 3.000.000 vnđ 
⛔️ Đàn organ giá từ 500.000 vnđ

🔵 Hơn nữa, tuy là đàn Piano Nhật cũ, đã qua sử dụng nhưng khi khách hàng mua đàn tại ABM Music sẽ được bảo hành trong vòng từ 3 tháng - 5 năm kể từ ngày mua.
🔵 Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm 
🔵 ABM Music luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu

 

ABM Music luôn dành được nhiều tình cảm, sự hài lòng của khách hàng. Có rất nhiều những phản hồi tốt của khách hàng, học viên, phụ huynh học viên về chất lượng đàn Piano Nhật đã qua sử dụng cũng như chất lượng giảng dạy tại ABM Music

 


 

Một số khóa học đàn tại ABM Music:

☑ Khóa học Piano cảm thụ âm nhạc tại ABM Music

☑ Khóa học Piano cơ bản

☑ Khóa học Organ cơ bản

☑ Khóa học thanh nhạc tại ABM Music

 

ABM Music tự tin là địa chỉ bán đàn piano, đàn organ, đàn guitar Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Hà Nội là nơi tin bạn dành trọn niềm tin.

 

 

Các tin khác