Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tại sao nên mua đàn ABM

5 lí do nên mua đàn ABM

Tại sao khách hàng nên mua đàn của ABM mà không phải của một thương hiệu kinh doanh nào khác. Sau đây sẽ là 5 lí do trả lời giúp bạn câu hỏi đó :
 

1. Thương hiệu uy tín, lâu năm
 

ABM Ra đời từ năm 2008 do Công Ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh xây dựng và phát triển.Các lĩnh vực hoạt động : 

- Đào tạo âm nhạc các bộ môn :Thanh nhạc; Đệm ca khúc; Luyện thi vào các trường nghệ thuật .
- Kinh doanh bán buôn, bán lẻ các loại nhạc cụ : Piano, Organ, Guitar, Phụ kiện nhạc cụ
Với phương châm hoạt động : “Chúng tôi không chỉ làm âm nhạc để giải trí mà đơn giản, chúng tôi làm âm nhạc để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống”, gần 10 năm qua ABM đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trên thị trường nhạc cụ Việt Nam.


2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, ABM luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tác phong chuyên nghiệp nhất,luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, bán sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách, làm vừa lòng mọi khách hàng. 


3. Sản phẩm phong phú,chất lượng
 

Ở ABM nguồn hàng luôn sẵn có, đa dạng, phong phú về giá cả và mẫu mã. Các sản phẩm luôn đảm bảo nguồn gốc xuất sứ, đảm bảo chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đặc biệt các sản phẩm của ABM được liên kết với các thương hiệu đàn uy tín ở Nhật Bản nên được người tiêu dùng yêu thích và đón nhận.

 

4. Giá luôn rẻ nhất thị trường
 

Giá thành các sản phẩm của ABM luôn nằm với mức sàn thấp nhất thị trường. Với mức giá thấp và chất lượng đảm bảo nên không có lí do gì mà các khách hàng không lựa chọn các sản phẩm của ABM.


5. Dịch vụ sửa chữa bảo hành uy tín, chuyên nghiệp
 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ sữa chữa, bảo hành của ABM luôn được các khách hàng đánh giá cao, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. ABM luôn phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo luôn có mặt khi khách hàng cần đến.

 

Còn chần chừ nữa mà chưa đến ABM, hãy đến ABM ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

ÂM NHẠC CỤ BÌNH MINH